Bulong đầu Bằng

LIÊN HỆ

- Quy cách: Đường kính thân từ ø4 đến ø60.

- Chiều dài: Từ 10 - 300mm.

- Vật liệu: Thép carbon, inox, thép hợp kim, kim loại màu.

- Cấp bền: 8.8, 10.9, 12.9

- Bước ren: Theo ren hệ mét hoặc ren hệ in (biên dạng ren: tam giác, hình thang, hình vuông).

- Bề mặt: Xi trắng, xi vàng, nhuộm đen, mạ kẽm nhúng nóng, hàng đen, sơn.

- Tiêu chuẩn: DIN 912, ASTM, GB, JIS B1176, ISO 4762, TCVN

- Xuất xứ: Taiwan, China, Korea, Japan, USA, Malaysia, Viet Nam.

Liên hệ ngay
Trụ sở: C005 Đường CC1, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM .

Bulong đầu bằng thường được chế tạo từ thép có khả năng chống ăn mòn cao lúc nào cũng sáng bóng và đẹp và được sản xuất nhập khẩu từ (KPF) Hàn Quốc. Sản phẩm được dùng nhiều trong ngành đồ gỗ nội thất.

Cấu tạo của bulong đầu bằng chìm đầu bằng có phần mặt bằng có bao tròn xung quanh, quanh viền tròn được cắt một góc nghiêng tạo cho bulong đẹp hơn, phần thân của bulong thường có ren suốt hoặc ren lửng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, trong ngành gỗ thì có thể bắt vít hoặc khoan một lỗ vừa với thanh ren và dùng vít vặn vào.

Vật liệu chế tạo và cấp bền

Bu lông đầu bằng được sử dụng các vật liệu để sản xuất như: thép không gỉ hoặc thép hợp kim.

Mỗi một Bulong lục giác chìm đầu bằng được sử dụng các vật liệu khác nhau sẽ có các cấp bền khác nhau, các cấp bền của bulong lục giác chìm đầu bằng hiện đang có là 8.8 và 10.9 hoặc inox 304. Và đây cũng chính là sản phẩm chủ lực được nhập khẩu từ (KPF) của công ty MSG chúng tôi.

Ứng dụng

Bu lông đầu bằng rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên bulong lục giác chìm đầu bằng được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau cụ thể như: ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành công nghiệp hóa chất, ngành dầu khí, ngành cầu đường và các máy móc thiết bị công nghiệp….

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ