Bulong Inox

LIÊN HỆ

- Quy cách: Đường kính thân từ ø6 đến ø20.

- Chiều dài: Từ 10 - 150mm.

- Vật liệu: SUS 201, SUS 304.

- Bước ren: Theo ren hệ mét hoặc ren hệ inch.

- Bề mặt: Xi trắng, xi vàng, nhuộm đen, mạ kẽm nhúng nóng, hàng đen, sơn.

- Tiêu chuẩn: DIN, ASTM, GB, JIS, ISO, TCVN

- Xuất xứ: Taiwan, China, Korea, Japan, USA, Malaysia, Viet Nam.

Liên hệ ngay
Trụ sở: C005 Đường CC1, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM .

Bulong inox được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế từ chất liệu thép không gỉ có khả năng chống oxi hóa tốt trong điều kiên môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm bulong inox với chủng loại kích thước đa dạng từ M6 đến M30…Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà bulong inox có các loại ren và bước ren như: ren mịn, ren lửng, ren suốt…

Loại mác thép để sản xuất bulong Inox

Bulong inox chính là loại thép để sản xuất ra sản phẩm này vì đây là loại thép có hàm lượng Niken thấp, sau khi gia công nguội có từ tính. Bulong inox  có thể sử dụng trong các điều kiện bình thường như mưa và khói xe, môi trường có độ ăn mòn thấp, tuy nhiên sản phẩm này ít có khả năng chịu được dung môi hay các hóa chất.

Chức năng làm việc

Bulong liên kết inox là một trong những loại bu lông có chức năng liên kết các chi tiết với nhau được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh, ít chịu tải trọng động, các chi tiết máy cố định. Bu lông inox được chia thành nhiều loại theo các ngành công nghiệp sản xuất khác nhau cụ thể như: Sử dụng trong xây dựng, sử dụng cho các công trình đường sắt, sử dụng trong những công trình trên biển, sử dụng trong lĩnh vực cơ khí, bulong cho ô tô, xe máy.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ