Bulong inox mua ở đâu giá tốt nhất?

Ngày đăng : 11/5/2018 | Lượt xem : 448

Khi bạn có nhu cầu sử dụng và mua bất cứ mặt hàng nào, bạn đều phải tìm hiểu xem cụ thể loại mặt hàng đó như thế nào? Thông số mặt hàng đó ra sao? Mua ở đâu thì uy tín? Giá mặt hàng đó như thế nào? Khi bạn mua bulong inox cũng vậy, bạn cũng cần quan tâm đến những điều đó. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn tất cả các thông tin này.

Bulong inox mua ở đâu giá tốt nhất?

bulong inox tại Hải Trung Kim

Bulong inox là gì?

Là một sản phẩm cơ khí sử dụng vào việc lắp ghép các chi tiết thành một kết cấu, có dạng hình trụ, một đầu có thể là lục giác chìm hoặc lục giác ngoài. Đầu còn lại có tiện ren nhằm vào việc xiết ê cu. Khả năng chịu tải cũng như độ bền của mối ghép bằng bulong được đánh giá rất cao, ổn định. Việc thi công lắp đặt bulong cũng rất dễ dàng và thuận tiên, không yêu cầu công nghệ cao, phức tạp như các loại liên kết khác. Chính vì có quá nhiều ưu điểm nên bulong inox ngày nay là không thể thay thế để lắp ghép.

Bulong inox được ứng dụng ở đâu?

Hiện nay, bulong inox đã trở thành một trong những loại vật tư được sử dụng vào rất nhiều công trình, hay nhiều công việc khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng điển hình thường dùng đến bulong inox:

Ngành xây dựng, lắp ráp hệ thống xử lý nước thải là ngành bắt buộc hay là ngành sử dụng nhiều bulong inox nhất hiện nay. Do đặc thù công việc mà vật tư lắp ráp máy móc xử lý nước thải chịu sự ăn mòn hóa chất rất lớn, nguồn hóa chất đó chủ yếu nằm trong nước thải công nghiệp. Yêu cầu đặt ra là vật tư cho ngành xử lý nước thải là bulong chống được sự ăn mòn đó, chính vì vậy loại bulong này được sử dụng rất nhiều vào ngành xây dựng và lắp ráp hệ thống xử lý nước thải trong các nhà máy, các khu công nghiệp.

Bulong inox mua ở đâu giá tốt nhất?

bulong inox tại Hải Trung Kim

Ngành năng lượng hiện nay cũng sử dụng loại bulong inox nhiều do những máy móc của ngành năng lượng đa phần đều lắp ngoài trời, chịu sự ăn mòn của thời tiết. Nếu sử dụng loại bulong thường thì tiến trình oxy hóa xảy ra rất nhanh. Điều đó dẫn tới việc không đảm bảo mỹ quan cũng như tuổi thọ làm việc của vật tư. Đó là lý do mà nó đang được sử dụng nhiều trong việc thi công lắp ráp cho ngành năng lượng.

Lắp xiết trong nhà máy sản xuất, nhà máy hóa chất vì việc rò rỉ hóa chất là không tránh khỏi, chính vì vậy, muốn đảm bảo khả năng làm việc của máy móc thì phải ưu tiên sử dụng bulong inox. Lý do ở đây là hóa chất rò rỉ ra sẽ làm ăn mòn vật tư và chỉ có sử dụng nó thì mới đảm bảo được tuổi thọ làm việc của hệ thống.

Thi công bể bơi hiện nay đang rất phát triển, do nhu cầu đời sống ngày càng được nâng cao. Tất nhiên, chúng ta không thể đưa bulong khác thông thường vào thi công bể bơi được. Lý do nằm ở chỗ, bể bơi là công trình cao cấp, mà các loại vật tư tiếp xúc nhiều với nước, nếu là bulong thông thường sẽ nhanh chóng bị gỉ. Đó là những yếu tố quyết định cho việc lựa chọn vật tư bằng inox, trong đó chủ yếu là bulong inox.

Không chỉ có vậy, ngày nay những công trình có đặt nặng tính thẩm mỹ, thậm chí là đưa yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu tại sảnh các nhà hàng, tòa nhà lớn, trung tâm hội nghị, các showroom lớn,… thì luôn ưu tiên sử dụng bulong inox. Đặc tính mang thẩm mỹ cao của bulong sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Bulong inox mua ở đâu giá tốt nhất?

Bulong inox mua ở đâu? Đó phải là một địa chỉ tin cậy, đương nhiên là như vậy, vì ở đó mới có những sản phẩm chất lượng cao, đủ độ tin tưởng để sử dụng lâu dài.

Bulong inox mua ở đâu giá tốt nhất?

bulong inox tại Hải Trung Kim

Hải Trung Kim chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩn bulong inox, bulong các loại, đai ốc, ty ren... là  nơi chuyên phân phối sỉ. Chúng tôi luôn nghiên cứu và nhập khẩu những thiết bị mới nhất, phục vụ cho nhu cầu sản xuất, nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm bulong inox, hàng của chúng tôi còn đa dạng nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, số lượng sản phẩm của công ty tiêu thụ ra thị trường rất tốt, không có sản phẩm bị tồn kho quá lâu, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Hải Trung Kim tự hào là địa chỉ cung cấp bulong inox chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bulong inox hay có nhu cầu mua bulong các loại hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028.6685.5353 – 0902.391.418 / Email: vattuhaitrungkim@gmail.com để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.