Bulong xích xe tải

LIÊN HỆ

Kích thước: M20 – M22.

Bề mặt: Đen, Mạ kẽm.

Cấp bền: 10.9, 12.9.

Tiêu chuẩn: DIN, ANSI.

Độ cứng: HRC33-38, 39-42.

Liên hệ ngay
Trụ sở: C005 Đường CC1, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM .

Vật Tư Hải Trung Kim chuyên cung cấp các sản phẩm bu lông phục vụ cho các công trình và sản phẩm bulong xích xe tải là sản phẩm được Hải Trung Kim chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài và được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại và tất cả sản phẩm luôn có giấy chứng nhận và được kiểm định rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm nhận biết sản phẩm bulong xích xe tải

Đặc điểm nhận biết sản phẩm bulong xích xe tải

Sản phẩm bu lông cho bánh xe tải được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, ANSI từ những mác thép chất lượng cao như: 40cr, 35CrMo, 42CrMo nên chúng sẽ đạt được những độ cứng rất cao và đạt được cấp bền từ 10.9 cho đến 12.9 tương đương với các sản phẩm bu long liên kết thông thường. Bulong xích xe tải thường có các bề mặt đen tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng theo từng bản vẽ của Quý khách hàng trong quá trình lắp ráp sẽ sử dụng các bề mặt khác nhau.

Vật Tư Hải Trung Kim là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm bulong và ốc vít xây dựng các loại hàng đầu tại miền Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Hải Trung Kim tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bulong cho xe tải khách hàng liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ dưới đây để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ