CÙM OMEGA

LIÊN HỆ
Liên hệ ngay
Trụ sở: C005 Đường CC1, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM .

Cùm Omega thường được dùng trong các công trình xây dựng khu chung cư hoặc cầu đường. thường dùng khi hi công hệ thống cấp thoát, hệ thống PCCC hiện nay.

Ứng dụng cùm omega.

Cùm omega là một phụ kiện giúp cố định, treo ống cứu hỏa, treo ống nước, ống dẫn khí... của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất.

Cùm omega hay còn được gọi với các tên khác là: Đai treo ống, cùm ống Omega, cùm giữ ống Omega, quang treo ống nước, đai treo ống inox, đai kẹp ống inox, kẹp ống, kẹp giữ ống Omega, đai ôm ống inox, cùm treo ống kẽm, đai treo ống nước, cùm treo ống, cùm ống nhựa, đai ôm ống nước, đai ôm ống Omega, đai ốc Omega, cùm treo ống nước, cùm ống inox, đai ôm inox, đai kẹp ống nước, kẹp ống điện, kẹp giữ ống.

Ưu điểm của cùm omega so với các loại khác

Vì sản phẩm được cấu tạo từ thép mạ kẽm hoặc Inox nên đai Omega sở hữu những ưu điểm vượt trội giúp cố định đường ống tốt hơn các loại đai ôm khác. Ta có thể kể đến những đặc tính của phụ kiện này như:

  • Độ cứng tốt
  • Có tính dẻo và chịu được áp lực lớn
  • Chịu nhiệt cao
  • Chống Oxy hóa do muối hoặc các loại hóa chất trong thi công gây ra

Bên cạnh đó, đai Omega cũng có tác dụng trong việc chống cháy nổ vô cùng tốt nhờ đặc tính chịu nhiệt cao của sản phẩm. Vì vậy mà loại phụ kiện này thường được sử dụng để nâng đỡ và cố định hệ thống ống cứu hỏa tại các tòa nhà cao tầng hay xưởng sản xuất.

Mua cùm omega tại Vật Tư Hải Trung Kim

- Vật Tư Hải Trung Kim hiện tại cung cấp nhiều loại cùm omega ra thị trường. Qúy khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được cung cấp các kiểu mẫu và kích thước phù hợp.

- Chúng tôi có trụ sở và kho tại Tp.HCM vì thế sẽ luôn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.

- Hỗ trợ chi phí vận chuyển.

- Stock kho hoặc sản xuất theo yêu cầu theo số lượng lớn.

- Chiết khấu cho khách hàng giới thiệu hoặc các nhà thầu.

Liên hệ: 0938.65.92.98 để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ