CÙM U LÁ

LIÊN HỆ
Liên hệ ngay
Trụ sở: C005 Đường CC1, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM .

Vật liệu/Meterial: Thép,thép không rỉ (Steel, Stanlee steel) 

Cùm U lá là dùng trong thi công hệ treo đỡ cho đường ống luồn dây điện trong các công trình xây dựng hiện nay.

Quy trình lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Cùm treo ống này thường đi kèm với thanh chống đa năng và được liên kết với nhau bằng bu lông ốc vít.

Cấu tạo Cùm U lá: 

Cùm u lá được cấu tạo bởi hai phần chính: phần thân & phần tai, được liên kết với nhau bằng mối hàn tiêu chuẩn với độ bền cao.

Thân cùm u lá được làm bằng thép mảnh, được uống cong hình chữ U với kích thước tuỳ loại, chiếu dày thép dao động từ 21mm-216mm, chiều dài dao động khoảng 1.8mm-4mm. Một số loại bản rộn có kích thước dao động 25mm-50mm.

Tai cùm u lá phần thép trụ tròn được tiện ren xuyên suốt chiều dọc thân , đường kính thân từ M6-M16 tuỳ theo kích thước ống. Độ dài ren dao động từ 20-200mm.

Trong lắp ráp hệ thống treo, phần tai cùm u lá này sẽ có chức năng liên kết hệ thống khung đã được cố định sẵn qua việc bắt ghép với đai ốc hoặc các chi tiết bắt ghép có ren khác kích thước tương ứng.

Mua Cùm U Lá tại Vật Tư Hải Trung Kim

Hiện tại Vật Tư Hải Trung Kim đang cung cấp các loại cùm u lá với đầy đủ chất liệu, kích thước và nhiều loại khác nhau. Qúy khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ ở chúng tôi như bu long, cùm u lá và nhiều loại con tán ốc vít khác nhau.

Với ưu điểm hàng có sẵn và sản xuất theo yêu cầu là điều mà chúng tôi luôn là điểm mạnh so với các đơn vị khác.

Hỗ trợ thi công lắp đặt nếu quý khách hàng cần đội ngũ hỗ trợ.

Miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành ( thương lượng trước ) hoặc hỗ trợ phí giao hàng ở các khu vực xa.

Gọi ngay chúng tôi: 0938.65.92.98 để được hỗ trợ tư vấn hơn bao giờ hết.

 

 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ