Mua bu lông lục giác chìm ở đâu tại TP.HCM ?

Ngày đăng : 6/20/2019 | Lượt xem : 352

Đặc điểm bu lông lục giác chìm

Bu lông lục giác chìm đang được sử dụng rất phổ biến. Các loại bu lông lục giác chìm được bán trên thị trường hiện nay như: bulong lục giác chìm cường độ cao, bu lông lục giác chìm đầu bằng, vít lục giác đầu bằng, bulong lục giác chìm đầu dù, bulong lục giác chìm đầu nhọn,…

Bulong lục giác chìm thường được thiết kế với phần đầu được in hình lục giác vào ở giữa. Do đặc tính sử dụng nên đầu bu lông có thể được thiết kế dạng dù, tròn, bằng, oval… để phù hợp với công trình đang thi công hoặc tạo điểm nhấn.

Bu lông lục giác chìm tại Vật Tư Hải Trung Kim

Sau đây là các loại bu lông lục giác chìm phổ biến trên thị trường:

– Bulong lục giác chìm đầu bằng: dùng nhiều trong ngành đồ gỗ nội thất. Đặc điểm của loại này là mặt bằng có bao tròn xung quanh, quanh viền tròn được cắt một góc nghiêng tạo cho bu lông đẹp và sang hơn. Thân của bu lông thường có ren suốt, trong ngành gỗ thì có thể bắt vít hoặc khoan một lỗ vừa với thanh ren và dùng vít vặn vào. Loại này thường được chế tạo từ thép không ăn mòn lúc nào cũng sáng bóng và đẹp.

– Vít lục giác đầu bằng: loại vít này khác với các loại vít thông thường là đầu vít được in hình lục giác, được chế tạo từ thép carbon hoặc thép không rỉ. Được dùng nhiều trong cơ khí, thiết kế máy. Loại vít này khi sử dụng đòi hỏi phải có độ chống ăn mòn cao.

– Bulong lục giác chìm cường độ cao: đây là loại bu lông được thiết kế từ thép cacbon nên rất bền, đầu bu lông được in hình lục giác và bao tròn xung quanh. Thân được làm bằng ren suốt, thường thì loại bu lông này được dùng trong ngành cơ khí và chế tạo máy.

– Bu lông lục giác chìm có ma sát: loại bu lông này chỉ khác với bu lông lục giác chìm cường độ cao ở chỗ, xung quanh đầu lục giác có thêm ma sát, trong quá trình sử dụng nếu không có đầu vặn lục giác thì có thể dùng bằng tay và kềm để siết ốc.

– Bu lông lục giác chìm đầu nhọn: đây là loại bu lông khá đặc biệt vì đầu và mũi của bu lông có kích thước bằng nhau, loại này sử dụng nhiều trong chế tạo máy.

– Bulong lục giác chìm đầu dù: loại này được thiết kế đầu tròn như cái dù và bao tròn xung quanh, ở giữa in lục giác đều. Loại này thường được mạ đen và khá cứng nhờ chế tạo từ thép cacbon. Dùng nhiều trong cơ khí và chế tạo máy.

Ngoài ra, còn nhiều loại bu lông khác nữa, trên là các loại bu lông thường được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Đặc điểm của các loại bu lông lục giác chìm là được chế tạo từ thép cacbon hoặc thép không rỉ. Các loại bu lông này bền, chống ăn mòn, chịu được các lực kéo, lực rung và lực nâng tốt.

MUA BU LÔNG LỤC GIÁC CHÌM Ở ĐÂU TẠI TP.HCM ?

Chất lượng bu lông lục giác chìm tại Vật Tư Hải Trung Kim

- Vật Tư Hải Trung Kim cung cấp dịch vụ bu lông lục giác chìm gồm nhiều loại khác nhau. Với chất lượng đã được kiểm định và thử qua nhiều tác động khác nhau.

- Sản phẩm của chúng tôi được nhiều đơn vị hiện tại ở Tphcm và các vùng lân cận dùng nhiều cho các loại công trình, nhà ở xây cất.

- Hầu hết mọi sản phẩm đều có tại chúng tôi và các kích thước khác nhau.

Cách mua bu lông lục giác tại Vật Tư Hải Trung Kim

Qúy khách vui lòng gọi: 0938.65.92.98 để được tư vấn chính xác hơn về chất lượng cũng như các kích thước bu lông lục giác chính xác nhất cho quý khách hàng.

Nếu cần báo giá chính xác sản phẩm bu lông lục giác, quý khách hãy để lại hình ảnh hoặc mã sản phẩm cụ thể nhất để chúng tôi có thể báo chính xác về số lượng và nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ.

Chúng tôi có xe chuyên chở bu lông để cung cấp tại nơi xây dựng hoặc tại kho . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ hài lòng nhất.