• Trang chủ
  • Tin tức
  • nhà cung cấp hàng đầu về đinh tán, đinh thép chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

nhà cung cấp hàng đầu về đinh tán, đinh thép chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng : 8/20/2019 | Lượt xem : 372

Ở TPHCM, có đơn vị nào cung cấp đinh tán, đinh thép chất lượng 

Thành Phố Hồ Chí Minh, thành phố đi đầu về cơ sở hạ tầng nên nhu cầu về vật liệu xây dựng như đinh thép, đinh tán là rất lớn. Việc thợ lợp, thợ ống nước, thợ xây và những người khác biết rằng các vật liệu xây dựng như đinh thép, đinh tán, bulong, đai ốc chất lượng sẽ giúp tạo ra kết quả chất lượng tuyệt vời cho các đồ gỗ, cửa, thiết bị nội thất góp phần mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khả năng sử dụng hiệu quả thời gian của quý khách và hoàn thành công việc gọn gàng là điều cần thiết và quan trọng mà mọi người hầu như ai cũng mong muốn. Vì thế tại Vật Tư Hải Trung Kim, chúng tôi là người bạn đồng hành cùng quý khách trong việc cung cấp đinh tán, đinh thép chất lượng cao cho việc xây dựng hàng rào, máng xối, lợp kim loại và bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến đều được hỗ trợ bởi chúng tôi, nguồn cung cấp uy tín nhất Việt Nam, thương hiệu đi đầu trong mảng cung cấp vật liệu xây dựng và am hiểu nhiều chuyên môn về sản phẩm.

Một số lựa chọn đinh thép, đinh tán quan trọng 

Phạm vi của các đinh tán có sẵn từ Vật Tư Hải Trung Kim bao gồm các biến như phạm vi kẹp, kích thước sản phẩm và thành phần vật liệu:

Đinh đóng gỗ hay còn gọi là Đinh thép ( Đinh sắt, Đinh đóng gỗ, Đinh đóng cốp pha )

Đinh thép được sản xuất bằng dây thép đen kéo nguội đem lại hiệu quả cao. Chất lượng bền, bóng, đầu mũi sắc nhọn dễ đóng. Được sủ dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng lớn nhỏ.

vật tư đinh thép

Đinh Rive nhôm, đinh rút nhôm

Chất liệu: hợp kim nhôm.

Màu sắc: bạc.

Kích thước : 30 -120 mm hoặc tùy theo thiết kế.

Đinh rút nhôm được ứng dụng trong các ngành sản xuất cửa nhôm (kính), cửa nhựa, mái tôn, cửa xếp…

vật liệu đinh tán nhôm

Dịch vụ cung cấp đinh thép, đinh tán tại Vật Tư Hải Trung Kim

1. Dịch vụ hậu mãi tốt. Bất kỳ vấn đề nào xảy ra cũng sẽ được chúng tôi giải quyết trong thời gian nhanh nhất
2.  Có Nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và chế tạo ra các loại đinh tán, đinh thép, ốc vít... và đã phân phối rất nhiều nơi 
3. Danh sách thông số kỹ thuật có sẵn theo yêu cầu của bạn; 
4. bạn gửi các yêu cầu, chi tiết vào hộp thư vattuhaitrungkim@gmail.com, chúng tôi sẽ trả lời sớm và nhanh nhất có thể cho quý khách.
5. chúng tôi sẽ gửi các mẫu có sẵn, và gửi thông tin cho quý khách ở xa, không thể đến cửa hàng xem mẫu được.
6. Đóng gói và giao hàng theo yêu cầu, có ảnh minh họa gửi cho khách trước khi giao hàng; 
7. Chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Những điều cần lưu ý khi mua đinh tán, đinh thép 

Sự lựa chọn kim loại mà đinh tán được làm từ vật liệu thích hợp cho nhu cầu của quý khách rất quan trọng. Để tránh ăn mòn điện, bạn cần chọn một đinh tán được làm từ vật liệu tương thích với các vật liệu được nối. Bạn cũng cần xem xét các yếu tố môi trường, chẳng hạn như nhiệt độ khắc nghiệt hoặc khí quyển có khả năng ăn mòn, chẳng hạn như những nơi có thể có nồng độ muối hoặc axit cao. Nếu bạn không chắc chắn nên chọn sản phẩm nào, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Vật Tư Hải Trung Kim bằng số điện thoại hotline 0938.659.298
Ngoài ra Vật Tư Hải Trung Kim còn có chính sách tuyển đại lý tại quận Tân Phú, với địa chỉ tọa lạc ở vị trí rất thuận lợi 530 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, quý khách có thể đến đây trực tiếp để biết rõ hơn về các chính sách tuyển dụng đại lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá, chiết khấu, gối đỡ đầu... Mọi thông tin quý khách có thể đặt câu hỏi tại hộp thư vattuhaitrungkim@gmail.com, chúng tôi sẽ sớm tiếp nhận thông tin quý khách và trả lời trong thời gian sớm nhất.