Những lưu ý khi mở cửa hàng bán đinh ốc vít

Ngày đăng : 11/20/2019 | Lượt xem : 175

Mở cửa hàng bán đinh ốc vít không khó nhưng cũng không quá dễ dàng. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm sắp kinh doanh, tìm hiểu thị trường, có phương án kinh doanh cụ thể. Sau đây là những lưu ý khi mở cửa hàng bán đinh ốc vít mà chúng tôi chia sẻ với quý vị.

Kinh doanh gì cũng cần có kế hoạch cụ thể chứ không đơn giản là thích thì nhập về bán. Như vậy sẽ không tránh khỏi thua lỗ trong thời gian ngắn. Mặc dù chỉ mở cửa hàng bán đinh ốc vít nhưng nếu chủ quan thì chủ cửa hàng cũng dễ thua lỗ, sập tiệm. Mở cửa hàng bán đinh ốc vít cần những gì? Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp sản phẩm cho cửa hàng? Kinh nghiệm bán hàng…Chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

Hiện nay, càng ngày con người càng mong muốn cuộc sống phát triển tốt hơn. Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ ứng dụng trong cuộc sống nhưng đinh ốc vít lại vô cùng quan trọng. Nhờ có đinh ốc vít, bu lông, cuộc sống của con người tuyệt vời hơn. Ví dụ như đinh đóng hay khoan vào tường để cố định, treo đồ vật. Bu lông ốc vít để liên kết các chi tiết trong máy móc hay đồ vật cơ khí trong nhà. Nói rộng hơn, bu lông ốc vít được sử dụng trong các công trình giao thông, máy móc công nghiệp, tàu thuyền hàng hải, phương tiện đi lại…Không chỉ ở thành phố, quý vị có thể hoàn toàn tự tin khi mở cửa hàng bán lẻ bu lông ốc vít cả ở nông thôn vì bất cứ đâu cũng cần sản phẩm cơ khí này. 

bu-long-oc-vit-hai-trung-kim

Những lưu ý khi mở cửa hàng bán đinh ốc vít

Tuy nhiên, làm sao để kinh doanh đinh ốc vít thành công? Dưới đây là một số chia sẻ, hi vọng nó giúp cho những ai đang nhen nhóm ý định mở một cửa hàng bán đinh ốc vít có thể tham khảo. 

Khảo sát thị trường

Đầu tiên, quý vị cần khảo sát thị trường xung quanh khu vực định mở cửa hàng. Hãy xem xung quanh đó có cửa hàng buôn bán đinh ốc vít nào chưa? Nếu có thì quy mô lớn hay nhỏ hay vừa, giá cả thế nào, nhân viên ra sao? Các mặt hàng chủ yếu trong cửa hàng của họ? Sau khi đã khảo sát thị trường xong thì hãy bắt tay vào lên kế hoạch kinh doanh.

Khả năng vốn

Xem xét xem quý vị có thể đầu tư bao nhiêu vốn cho cửa hàng của mình. Nếu nhiều vốn, có thể kết hợp cả bán buôn bán lẻ, nếu ít vốn thì chỉ bán lẻ bu lông ốc vít đinh ốc cho người dùng. Nếu nhiều vốn quý vị có thể tính tới phương án trở thành nhà cung cấp, đại lý bu lông ốc vít cho các cửa hàng nhỏ khác. 

Mặt hàng chủ đạo

Qúy vị có thể kinh doanh các sản phẩm như : bu lông ốc vít, các loại đinh thép, đinh tán, cac loại ốc, các loại long đen, các loại tyren....Nói chung để bán hết tất cả các mặt hàng đinh ốc vít thì rất nhiều món, rất đa dạng. Ban đầu nếu ít vốn thì nên bán những mặt hàng mà chủ yếu người dân hay sử dụng hoặc phổ biến ở các chi tiết máy móc, đồ gia dụng…

Lựa chọn nhà cung cấp bu lông ốc vít uy tín

bulong-ocvit-hai-trung-kim

Để nhập hàng, quý vị cần lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín. Một nhà cung cấp uy tín sẽ cho quý vị mức giá tốt, chất lượng sản phẩm tốt và có chế độ tốt cho các đại lý của mình.

Hiện nay Công ty TNHH TM DV Và Sản Xuất Hải Trung Kim là nhà cung cấp được đông đảo khách hàng tin tưởng. Quý vị có thể tham khảo nhập hàng nếu cảm thấy phù hợp. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bu lông đinh ốc vít và các sản phẩm liên quan trong lĩnh vực này. Chúng tôi có các khách hàng là đại lý trên toàn quốc, nhiều nhất ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Nếu quý vị cần hỗ trợ, chúng tôi sẵn lòng tư vấn để quý vị có thể kinh doanh mặt hàng này dễ dàng. 

Chắn chắn ban đầu quý vị sẽ gặp một số khó khăn nhưng chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ, tư vấn cho quý vị. Chúc quý vị thành công!