• Trang chủ
  • Tin tức
  • nơi phân phối bu lông ốc vít uy tín, chất lượng tại thành phố hồ chí minh

nơi phân phối bu lông ốc vít uy tín, chất lượng tại thành phố hồ chí minh

Ngày đăng : 8/31/2019 | Lượt xem : 290

Nơi nào cung cấp bulong, ốc vít chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Ngày nay bulong, ốc vít được sử dụng trong đời sống một cách rộng rãi, chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp sửa chữa ô tô, xe máy, ngành công nghiệp gỗ, ngành công nghiệp đóng tàu và ngành công nghiệp xây dựng… Ứng dụng bulong, ốc vít trong ngành công nghiệp xây dựng là một bước tiến vô cùng quan trọng. Đối với ngành công nghiệp sản xuất ô tô, bulong, ốc vít được sử dụng nhiều nhất. Thì đối với ngành công nghiệp xây dựng, bulong, ốc vít là một trong những vật liệu không thể thiếu. Để biết đơn vị cung cấp bulong, ốc vít cũng như dịch vụ chăm sóc, giao hàng... hãy xem bài viết chia sẻ dưới đây.

bulong, ốc vít tại thành phố hồ chí minh

Đơn vị cung cấp bulong, ốc vít uy tín, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TM DV Và SX Hải Trung Kim là công ty chuyên sản xuất gia công, cung cấp, phân phối các loại Bulong (bu lông), ốc, vít với nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ cho các ngành sản xuất đồ gia dụng, cơ khí lắp ráp,nhà tiền chế, đồ dùng nhà tắm, đồ gỗ, điện tử, xây dựng, cầu đường,điện … ngoài ra Hải Trung Kim còn nhận sản xuất những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt trong thiết kế và kỹ thuật cho khách hàng đảm bảo được các tiêu chí bulong, ốc vít phải có khả năng chống chịu các loại chất bảo quản và phải có tính bôi trơn cao, bền bỉ, chất lượng theo thời gian, giá cả hợp lý.

Vật Tư hải Trung Kim cung cấp các loại vật tư:

- Bulong ren nhuyễn

- Bulong đầu bông

- Bulong bake

- Bulong tự đứt (cắt đuôi)

- Bulong thép 8.8

- Bulong ren mịn 8.8

- Bulong inox

- Bulong tai chuồn

- Bulong đầu dù có vuông

- Bulong xích xe tải

- Bulong xi điện lực...

- Các loại: Vít gỗ, Vít Pake, vít tự khoan, vít bắn tôn,….

nơi cung cấp ốc vít tại tân phú

- Ống gió mềm vải Tarpaulin

- Ống gió mềm không bảo ôn

- Các loại lục giác: không đầu, đầu trụ, đầu bằng, đầu dù.
- Sản xuất Bulông theo bản vẽ

Trong những năm qua, Công ty Hải Trung Kim đã khẳng định được năng lực, uy tín, thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo và kinh doanh sản phẩm bu lông, đai ốc đạt tiêu chuẩn, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Các sản phẩm do Công ty cung cấp, chế tạo đã có mặt trên rất nhiều công trình trọng điểm của đất nước như: Cung cấp Bu lông cho các đơn vị phân phối nhỏ lẻ tại quận Tân Phú, các đơn vị xây dựng công trình tại 24 quận huyện tại TPHCM, cung cấp bulong bake cho các tỉnh Long An, Đồng Nai...

Khi đặt mua hàng tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được những quyền lợi:

- Thủ tục nhanh gọn.

- Hàng hoá được giao đến tận công trình
- Giá thành đúng theo chất lượng của hàng hóa.
- Cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

địa chỉ cung cấp bulong uy tín tại Tân Phú

Làm thế nào để liên hệ với công ty Hải Trung Kim?

Với nhiều dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn khác hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ 530 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, để liên lạc các bạn gọi vào số điện thoại 0938.659.298 để liên hệ và đặt hàng trực tiếp. Để cập nhật thông tin về giá, sản phẩm cũng như để nhận được các dịch vụ ưu đãi từ chúng tôi, các bạn gửi thông tin vào mail  vattuhaitrungkim@gmail.com.

Có thể nói bulong, ốc vít là những vật liệu vô cùng quan trọng đối với cuộc sống từ xưa đến nay, bulong ốc vít – kết nối mọi vật với nhau và phần hoàn thiện của chúng ảnh hưởng quyết định đến chức năng này. Việc ứng dụng bulong, ốc vít cường độ cao chống chịu được những tác nhân bên ngoài và bên trong môi trường công nghiệp xây dựng góp phần hoàn thiện các sản phẩm một cách hiệu quả, chắc chắn và tốt nhất. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi có thể nhé.