Ống gió mềm nhôm 2 lớp bảo ôn

LIÊN HỆ

Thông tin sản phẩm:

- Xuất sứ: Hàn Quốc

- Chất liệu: Nhôm 2 lớp bọc bảo ôn

- Màu sắc : Bạc

- Kích cỡ : D75 - D500

- Chiều dài : L= 10m

  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
Liên hệ ngay
Trụ sở: C005 Đường CC1, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM .
Chất liệuAluminum Foil/ Polyester Film/ Laminated X 2ply/ Spring copper wire/ Polyester Wool
KeoSelf Hardening Type
Độ dày0.02 ~ 0.03mm
Nhiệt độ sử dụng-30 độ C ~ + 140 độ C
Áp lực250mm WG
Tốc độ gió25m/s
Kích thướcD100 – D500
Công dụng

Hệ thống thông khí nóng – lạnh

Ống gió mềm hay còn gọi với tên tiếng anh là Flexible Ducts  là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng ống dẫn khí HVAC. Các ống dẫn này cho các ứng dụng điều hòa không khí là ống mềm cách nhiệt hai lớp được làm bằng lá nhôm và các lớp phim PET. Mỗi ống gió mềm HVAC được cách nhiệt bằng vật liệu bông thủy tinh. Sản phẩm này có lợi cho người tiêu dùng vì giá cả phải chăng. Nó chắc chắn là một lựa chọn ống dẫn HVAC tiết kiệm chi phí hơn so với các loại ống cạnh tranh khác. Nó cũng sẽ trông đẹp trong bất kỳ bối cảnh nào mà nó được đặt nhờ vào vật liệu cách nhiệt màu bạc sáng bóng ở bên ngoài ống.

Bản chất cách nhiệt của ống điều hòa di động này cho phép nó hoạt động ở cả nhiệt độ cao và thấp. Vật liệu cách nhiệt hai lớp của ống gió HVAC này cho phép nó hoạt động tốt trong phạm vi nhiệt độ từ -20 ° F đến 160 ° F. Cho dù ứng dụng của bạn liên quan đến việc chuyển không khí lạnh hoặc không khí nóng, các ống dẫn HVAC này để sử dụng điều hòa không khí có thể duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của chúng một cách dễ dàng. Vật liệu cách nhiệt cũng giúp duy trì nhiệt độ của không khí có bên trong ống.

Một ưu điểm chính của ống thông gió linh hoạt HVAC này là cách xử lý dễ dàng. Đây là một ống điều hòa không khí di động có thể dễ dàng nén cho các mục đích vận chuyển. Đây là một ống dẫn HVAC tuyệt vời để có nếu các ứng dụng của bạn thường xuyên di chuyển.

Người tiêu dùng có thể mua các ống dẫn khí HVAC này với nhiều kích cỡ khác nhau. Mỗi ống có nhiều tùy chọn đường kính trong (ID) khác nhau. Các kích thước có sẵn. Chiều dài của ống tiêu chuẩn là 10m. Bất kể bạn lắp chúng ở kích thước nào, tất cả các ống mềm HVAC đều có màu bạc kim loại, sáng bóng.

Các ống dẫn này cho điều hòa không khí được sử dụng cho các ứng dụng chuyển động không khí dân dụng và công nghiệp. Đây là một ống mềm khá dễ thích ứng, có thể hoạt động tốt ở nhiều địa điểm khác nhau. Sử dụng ống dẫn HVAC này cho các ứng dụng như thông gió AC, cấp khí lạnh, thông gió không gian hạn chế, máy thổi tiện ích, hút ẩm, v.v. Nhận ống gió HVAC này ngay hôm nay để có sản phẩm cách nhiệt tốt nhất cho các ứng dụng chuyển động không khí của bạn!

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Xây dựng:Ống cách nhiệt linh hoạt hai lớp được xây dựng với 2 lớp lá nhôm và lớp màng PET, cách nhiệt bằng vật liệu len thủy tinh.
Tính năng sản phẩm:
  • Lý tưởng để sử dụng cho các đơn vị điều hòa không khí vĩnh viễn và di động
  • Dễ nén và dễ vận chuyển
  • Cách nhiệt duy trì nhiệt độ không khí bên trong ống.
  • Ống cách nhiệt rất hiệu quả về chi phí.
  • Cung cấp cách âm cũng như cách nhiệt.
Ứng dụng:Được đề xuất cho các ứng dụng di chuyển không khí công nghiệp hoặc dân cư.
Phạm vi nhiệt độ:-20 F đến +160 F
Kích thước nhận dạng (inch):4, 6, 8, 10 và 12
Inch ID tùy chỉnh lên đến 24 " ID có sẵn với tối thiểu 1.000 ft.
Dung sai ID:Đến 12 Inch: -0,00 đến + 0,125 Inch
12 Inch trở lên: - 0,00 đến + 0,250 Inch
Chiều dài tiêu chuẩn:10 mét
Màu sắc tiêu chuẩn:Bạc kim loại
Kết thúc:Cắt đồng bằng
ỨngThông gió A / C, Máy làm lạnh, Cung cấp không khí lạnh, Thông gió không gian hạn chế, Hút ẩm, Quạt và Quạt thổi, Máy thổi tiện ích, Thông gió, Máy thổi hồ bơi sóng
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ