TÌM ĐÂU ỐNG GIÓ MỀM CÁCH NHIỆT CHẤT LƯỢNG CHO CÔNG TRÌNH

Ngày đăng : 3/30/2019 | Lượt xem : 292

Ống gió mềm cách nhiệt là một vật liệu cách điện được cấu thành từ lớp tráng nhôm bảo vệ bên ngoài các dây cường lực. Ngoài ra, loại ống này được cách nhiệt bởi một lớp bông cách nhiệt bằng sợi khoáng chất rockwool. Đây là loại vật liệu có giá thành rất rẻ và phổ biến trong cách công trình nên hãy tìm hiểu kỹ thông tin để mua được vật liệu chất lượng nhất cho công trình nhà mình nhé.

Chức năng của ống gió mềm cách nhiệt

Ống gió mềm cách nhiệt là một bộ phận trong hệ thống ống gió tòa nhà và được phân loại thông qua chức năng riêng biệt. Đây là sản phẩm gần như bắt buộc trong ngành điện lạnh, khí lạnh. Ống gió giúp cung cấp khí tươi giúp không khí trong tòa nhà, chung cư hay nhà xưởng được lưu thông tốt hơn.

Một số công trình ứng dụng như:

 • Các nhà máy sản xuất sinh ra khói hoặc khí độc sử dụng để lắp đặt đường ống gió thông hơi

 • Công dụng ống gió mềm cách nhiệt quan trọng cực kỳ quan trọng để bảo quản thực phẩm ngoài biển khơi trong các khoan tàu.

 • Thi công các đường ống ga dẫn khí lạnh cho các công trình điện lạnh gia đình

 • Sử dụng trong trong vận chuyển bằng container, làm lạnh thùng bảo quản thực phẩm trên container.

ỐNG GIÓ MỀM CÁCH NHIỆT

Cấu trúc của các loại ống gió mềm cách nhiệt tốt

Ống gió mềm cách nhiệt có 2 loại chính đó là: ống gió có bảo ôn (có lớp bông thủy tinh) và ống gió không bảo ôn (không có lớp bông).

 • Loại ống gió mềm có bảo ôn:

 • Loại ống gió mềm có bảo ôn này với đường kính phổ biến từ 100mm đến 450mm,  giấy nhôm phủ bên ngoài, bên trong có bông.

 • Lớp ngoài thường được phủ một lớp tráng bạc, lớp bên trong giúp sản phẩm đảm bảo tính đàn hồi và sự dẻo dai với cấu tạo từ những lớp nhôm mỏng xếp lên nhau kết hợp đồng thời với các sợi dây thép tăng cường.

 • Tỷ trọng của loại ống gió này là 22kg/m3 dày 25mm.

 • Loại ống gió mềm không có bảo ôn:

 • Đường kính trung bình của loại ống gió mềm này là 100mm đến 500mm.

 • Sản phẩm có sức nén đến 90% nên hình thức rất gọn, nhẹ phù hợp với mọi công trình

ỐNG GIÓ MỀM CÁCH NHIỆT

Mua ống gió mềm cách nhiệt giá rẻ ở đâu

Các loại ống gió mềm cách nhiệt hiện nay đa số được một số nhà cung cấp phân phối và một số xưởng sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Một số nguồn sản xuất như Trung quốc, Malaysia, Philippin và một số nước khác… Hải Trung Kim là một trong số những nhà cung cấp nhận được sự tín nhiệm của các nhà xây dựng công trình. Với vật liệu xây dựng đa dạng được nhập mới liên tục tại cửa hàng, đây là địa chỉ có thể đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của khách hàng khó tính nhất.

Vật Tư Hải Trung Kim tự hào là địa chỉ cung cấp các loại ống gió mềm cách nhiệt với chất lượng cao, uy tín nhất thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm ống gió cách nhiệt hay bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:028.6685.5353 – 0902.391.418 / Email: vattuhaitrungkim@gmail.com để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.